Mang cả Thế giới Âm thanh đến với Bạn

Thư ngỏ

Đồng kính gửi Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác,

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo, cán bộ và toàn thể công nhân viên VINA AUDIO, chúng tôi xin gửi lời chào thân mật và lời chúc sức khỏe, thịnh vượng đến tất cả Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự đồng hành vững bền cũng như sự tin tưởng, ưu ái của Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác trong suốt thời gian qua.

Xuất phát điểm là công ty trẻ về chiếu sáng với đầy nhiệt huyết và luôn khát vọng vươn tới những giá trị tầm cao. Trải qua 10 năm hoạt động, phát triển và hòa mình vào nhịp biến chuyển xu thế thời đại của toàn cầu và đất nước; VINA AUDIO nay đã trở thành nhà phân phối thiết bị âm thanh và ánh sáng danh tiếng tại Phía Bắc. 

Chúng tôi hiểu rằng, một công ty muốn phát triển không ngừng, ngoài thế mạnh nhân lực, giá trị thương hiệu tạo lập và tầm nhìn còn đòi hỏi yếu tố cốt lõi là sự hợp tác tin cậy của Đối tác, Nhà đầu tư và Quý khách hàng. Vì thế, VINA AUDIO luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; không ngừng nâng cao tầm giá trị thương hiệu để xứng đáng trở thành một đối tác tiềm năng nhất.

VINA AUDIO chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác dành cho  chúng tôi. VINA AUDIO  luôn sẵn sàng lắng nghe, đón nhận mọi lời đề nghị hợp tác, đầu tư, góp ý từ Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác sức khỏe, an khang và thịnh vượng!

Trân trọng,

Thư ngỏ
Thư ngỏ
  • Currently 3.00/5
3.05 sao của 1 đánh giá
Thư ngỏ
Thư ngỏ
Thư ngỏ Tư vấn miễn phí 0971.048.666 TP Bắc Giang
0971.048.666
Gọi điện0971.048.666
Sản phẩm